AN NINH-QUỐC PHÒNG
Xã Thanh Thủy tổ chức gặp mặt, tặng quà nam thanh niên đủ điều kiện sẵn sàng nhập ngũ năm 2022
11/02/2022 12:00:00

Chiều ngày 11/02/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Thanh Thủy tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022.

Tham dự buổi gặp mặt có đ/c Bùi Văn Khiêm HUV-Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã và các đ/c đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền, cán bộ, công chức; các ban ngành đoàn thể xã, bí thư các chị bộ trưởng thôn cùng 13 thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2022.
 
 
 
Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn văn Lan – Chủ tịch UBND xã kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã gửi lời động viên đến gia đình, người thân và thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022, nhắc nhở các thanh niên đảm bảo, giữ gìn sức khỏe, đi lại an toàn, phòng chống dịch bệnh trong thời gian từ nay đến ngày nhập ngũ.
 
Đồng chí mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội. Các thanh niên sẽ là những người lính bộ đội cụ Hồ tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước phát huy truyền thống của quê hương anh hùng, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội Nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.
 
 
Tại buổi gặp mặt, đại diện cho cấp ủy Đảng, chính quyền và gia đình ông Phạm Văn Lập đã tặng những món quà để động viên các em trước lúc lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng của công dân với Tổ quốc.
 
Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và gia đình ông Phạm Văn Lập xóm 5 thôn lại xá 1 cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình, các thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ đều thể hiện quyết tâm, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của quê hương Thanh Thủy.
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 08 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 1199
Trước & đúng hạn: 1197
Trễ hạn: 2
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:17/08/2022 20:34:51)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH THỦY - HUYỆN THANH HÀ

Trưởng Ban Biên tập: Ông - Nguyễn Văn Lan CT UBND xã

Địa chỉ: Thanh Thủy - Thanh Hà - Hải Dương

Điện thoại: 0984.933.982

.Đăng nhập

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 10
Tháng này: 5,874
Tất cả: 18,941